รับการแจ้งเตือนโปรโมชั่นพิเศษ!

ท่านจะได้รับข่าวสารและ โปรโมชั่นพิเศษ หรือ ของรางวัลอื่นๆ

g2gคืนยอดเสีย 5%

g2gคืนยอดเสีย ทุกเดือน

ปัจจุบันนักเดิมพันทั้งหลายจะสนใจในเรื่องเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ ถอนได้จริง ไม่ล็อคยูสเซอร์ ไม่ล็อคอัตราการจ่าย ทุกอย่างที่กล่าวมาคือข้อหลักๆที่นักเดิมพันจะตัดสินใจเลือกเล่นเว็บนั้นๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเดิมพันสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยคือความเสี่ยง เสี่ยงว่าส่งที่ลงเดิมพันไปนั้นจะได้หรือเสีย แต่หากการเดิมพันเสียเป็นเรื่องที่ทางนักเดิมพันหลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งที่ทางนักเดิมพันจะคำนึงถึงเป็นสิ่งต่อไปคือ g2gคืนยอดเสีย เว็บใดมีโปรดีๆ มีกิจกรรมที่น่าสนใจ ทางนักเดิมพันก็จะสนใจเป็นพิเศษ หากมีการคืนยอดเสียที่คืนด้วยเปอร์เซ็นต์ที่สูงก็จะยิ่งน่าสนใจ

ข้อดีของเว็บที่มี g2gคืนยอดเสีย

เว็บที่มีโปรโมชั่นคืนยอดเสียมีข้อดี คือ หากในวันหรือเดือนนั้นๆนักเดิมพันท่านใดเดิมพันแล้วเสีย สามารถขอเงินในส่วนที่เสียคืนได้แต่ในแต่ละเว็บจะปรับคืนยอดเสียในเปอร์เซ็นต์ที่ไม่เท่ากัน เช่น g2gwallet คืนยอดเสียแบบรายวันคืนทุกวันหลังเที่ยงคืนโดยคืนให้ 1% ของยอดที่เสีย หรือ  g2g89 คืนยอดเสียเป็นรายเดือนโดยคืนให้ 3% จากยอดที่เสีย เป็นต้น และในโปรโมชั่นคืนยอดเสียนี้ ตัวเว็บ G2G289 ก็มีเช่นกันโดยคืนยอดเสียให้ทุกเดือน คืนให้ 5% ของยอดเสีย สามารถกดรับที่หน้าเว็บได้ทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน

g2gwallet มีคืนยอดเสีย

g2gwallet คือตัวระบบที่รองรับการฝาก - ถอน ด้วย True wallet ฝากง่าย สะดวก เครดิตปรับเข้ายูสเซอร์อัตโนมัติ  และสามารถรับยอดเสียคืนได้เหมือนกับยูสเซอร์อื่นๆได้เช่นกัน 
 

วิธีการรับ คืนยอดเสีย g2g882

ยอดเสียสามารถกดรับคืนได้จากหน้าเว็บตามวันที่เว็บนั้นๆกำหนด หลังจากกดรับมาแล้วเครดิตจะถูกปรับเข้ากระเป๋าเครดิต นักเดิมพันสามารถนำเครดิตที่กดรับมาไปเดิมพันต่อและถอนได้ตามที่ทางเว็บนั้นๆกำหนดแต่จะมีในบางเว็บที่กำหนดให้ทำเทิร์นก่อนทำรายการถอน และในบางเว็บที่กำหนดให้กดรับยอดเสียได้ขั้นต่ำ 100 บาท จึงจะสามารถทำรายการถอนได้